Trúc Tâm foods chuyên cung cấp thực phẩm chuỗi an toàn

Giới thiệu

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM AN TOÀN TRÚC TÂM.


Cơ sở kinh doanh thực phẩm an toàn Lê Kha (Trúc Tâm Foods) xin kính chào Quý khách hàng!

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thực phẩm của CP:

* Gà làm sạch nguyên con : Gà Thả Vườn,Gà ta trống, gà ta mái, Gà ác...

* Thịt gà pha lóc: Fillet Ức gà, bọng gà, cánh gà, đùi tỏi, đùi góc tư...

* Thịt vịt, thịt bò, thịt heo

* Trứng gà, trứng vịt, trứng muối, trứng Bắc Thảo, trứng cút...

*Thủy hải sản tươi sống, đông lạnh : Cá Thu Nhật, Cá Basa, Mực Ống...

* Thực phẩm chế biến săng : Cá viên, bò viên,Xúc xích CP,Gà Tẩm bột giòn giòn (Gà rán) ,chả cá basa,...

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo " Tươi - Sạch - Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao " nên Quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng thực phẩm của chúng tôi cung cấp mà không lo ngại ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho Quy khách hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo chất lượng.

- Với định hướng trở thành doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm đạt chuẩn , Trúc Tâm đã và đang phân phối đến người tiêu dùng các loại thực phẩm được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quy định.

- Nguồn cung cấp thịt, thủy hải,rau quả... của Trúc Tâm Foods đến từ các nhà cung cấp nổi tiếng như: Cty cổ phần chăn nuôi CP VN, Cty Visan, San Hà Foods, Cty Long Bình, Phúc Thịnh Vượng, CJ VN...

- Việc vận chuyển và quy trình phân phối cũng được Trúc Tâm foods quan tâm và chú trọng.Trúc Tâm foods hiện áp dụng quy trình công nghệ  pha lóc - bảo quản thịt mát ( Thịt Chill ) để sản phẩm giữ độ tươi ngon, an toàn khi đến tay khách hàng.

- Mỗi sản phẩm, mỗi thiết bị vận hành tại cửa hàng đều được chúng tôi kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo trải nghiệm của khách hàng là tốt nhất.

- Để tạo sự khác biệt, ngoài đa dạng sản phẩm, Trúc Tâm foods còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, sơ chế và tư vấn miễn phí, đơn giản hóa cách thức mua hàng và thanh toán… đúng như cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với sự khác biệt này, khách hàng của Trúc Tâm foods được thưởng thức thực phẩm ngon chuẩn " chuỗi an toàn thực phẩm " một cách rất đơn giản, tiện lợi và an toàn.

- Tại Trúc Tâm Foods Chúng tôi luôn lấy "Chất lượng làm thước đo phục vụ " và là kim chỉ nam cho chiến lược cạnh tranh và chiến lược xây dựng thương hiệu để trở thành biểu tượng niềm tin của cộng đồng.

 Trúc Tâm Foods hân hạnh được phục vụ quý khách!

---------------------------------

Gọi ngay để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.