Mỡ Cắt Hạt Lựu 1kg

Mã số sản phẩm :
Qui cách : Túi 1kg
Xuất xứ : Thịt Heo Việt Gáp
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Khuyến mãi

- Giao hàng tận nơi HCM, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch 5%

- Hồ Sơ Chứng Nhận Gồm: Chuỗi Thịt Gà - Trứng Gà, Thịt Heo Việt Gáp, ISO, HACCP

- Mỡ heo tảng, mỡ lưng, mỡ đùi, mỡ gáy heo dùng để thắng tóp mỡ, làm món mỡ hành hay cho vào thịt kho, cá kho, trứng chiên,..

Hiện nay nhiều gia đình chỉ có thói quen ăn dầu thực vật, loại hẳn mỡ heo ra khỏi thực đơn trong bữa ăn mà không hề biết rằng thói quen này đã vô tình gây hại ít nhiều cho sức khỏe. Vì trong mỡ động vật có nhiều chất cholesterol cần thiết cho cấu trúc tế bào, đặc biệt là tế bào thần kinh mà trong dầu thực vật không có hoặc có rất ít. Hơn nữa các axit béo no trong mỡ nếu được sử dụng ở mức độ vừa phải sẽ có tác dụng làm bền vững các mao mạch máu, bảo vệ hệ tuần hoàn cơ thể, dự phòng các xuất huyết não. Nếu chỉ dùng dầu ăn mà không dùng mỡ thì các chức năng này trên cơ thể sẽ bị suy yếu, vì vậy cần kết hợp sử dụng cả dầu ăn và mỡ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Chế độ ăn hợp lý nên có 1/3 chất béo trong khẩu phần ăn có nguồn gốc từ thịt mỡ, thịt nạc, bơ, mỡ; còn lại 2/3 chất béo nên có từ cá, dầu ăn hay các hạt như mè, đậu phộng.

Ngoiaf ra cũng lưu ý không dùng dầu chiên ở nhiệt độ cao để xào nấu, bởi nó sẽ làm phá hủy các vitamin A,E trong dầu. Ở nhiệt độ trên 180 độ sẽ gây ra phản ứng hóa học sản sinh ra những chất không có lợi cho cơ thể. Vì thế khi chế biến các món chiên từ dầu, mỡ người nấu cần khống chế nhiệt độ dưới 150 để không bị dầu bốc khói.

Việc sử dụng dầu chiên đã qua sử dụng cũng được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên phải từ bỏ. Nếu sử dụng dầu chiên ở lần thứ 2, cần phải cho thêm một chút dầu mới, vì dầu mới có chứa vitamin E là chất chống oxi hóa, kiềm chế sự sản  sinh chất độc hại.

Thông tin chung:

  • Không chất tăng trọng
  • Hệ thống chăn nuôi khép kín
  • Sử dụng thức ăn chất lượng cao
  • Truy xuất được nguồn gốc

Tiêu chuẩn:

  • GMP
  • HACCP
  • ISO 14001:2004
  • ISO 9001:2008

Sản phẩm liên quan